Loading...
Vietnamese 2017-06-04T07:41:10+00:00

Agent Hải Luôn Sẵn Sàng Giúp Bạn

QEAC G134  ⁄ MARN 1573822

Chúng tôi có chứng chỉ tư vấn du học (QEAC G134) và giấy phép hành nghề tư vấn luật di trú của Úc (MARN 1573822). Với giấy phép này, Agent Hải không những được phép hỗ trợ hồ sơ visa du học mà còn cung cấp các thông tin hữu ích về các loại visa khác, đặc biệt là cho các bạn học sinh/sinh viên sau khi tốt nghiệp. Luật di trú của Úc quy định: “chỉ có người có chứng chỉ hành nghề tư vấn luật di trú thì mới được phép tư vấn về visa

Anh Đặng Hồng Hải là người sáng lập công ty Agent Hải. Sau hơn 10 năm đảm nhiệm các vị trí trí quản lý ở công ty Merck KGaA Việt Nam, anh Hải quyết định theo học chương trình Cao Học Quản Trị Kinh Doanh (MBA) tại trường UNSW, đây là một trong những chương trình MBA danh tiếng của Úc và thế giới.

Anh Hải cũng có hơn 5 năm kinh nghiệm làm chuyên viên tư vấn du học tại một công ty hàng đầu trong lãnh vực tư vấn du học ở Úc.

Công ty Agent Hải chuyên tư vấn du học và visa. Mục tiêu là chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm, nhằm giúp các bạn sinh viên biến ước mơ thành hiện thực.

Chúng tôi quyết định chọn tên công ty là Agent Hải là do sinh viên và đối tác từ các trường thường gọi agent Hải như là một cách thể hiện sự tín nhiệm cách làm việc tận tâm và chuyên nghiệp.

Nền giáo dục chất lượng cao, bằng cấp quốc tế.
Chương trình học hấp dẫn, thực tế, hiệu quả cao.
Môi trường sống, học tập thân thiện và an toàn.
Học phí và chi phí ăn ở hợp lý.
Du học sinh được quyền đi làm thêm tối đa 40 giờ / 2 tuần.
Cơ hội tìm việc làm và định cư tại Úc.

Để được tư vấn các thông tin hữu ích và giải pháp phù hợp cho trường hợp của bạn, xin vui lòng liên lạc Agent Hải

Liên lạc

Hassle free admissions for students

Agent Hai - tư vấn du học & visa

Your success is our goal

Agent Hai - tư vấn du học & visa